Cam thanh eco tour giá rẻ cho du khách thích khám phá

Tin tức

Trải nghiệm cam thanh eco tour tại Hội An

Cam thanh eco tour là tour du lịch giá rẻ do đơn vị lữ hành hangcoconut tổ chức. Nếu chưa khám phá làng Cẩm Thanh, rừng dừa Bảy Mẫu, du khách đã mất một phần trải nghiệm. Tới đây, du khách sẽ được tham quan hết toàn bộ khu rừng. Và đi hoàn toàn trên thuyền theo như phong cách miền Tây Nam Bộ. Nhưng có một sự khác biệt ở đây là du khách sẽ không đi bằng ghe hoặc thuyền. Mà thay vào đó là đi thuyền thúng truyền thống, một loại thuyền đặc trưng của làng Cẩm Thanh.

Các hoạt động trải nghiệm tại cam thanh village dành cho du khách

Tham gia cam thanh eco tour, du khác sẽ tự mình đi xe đạp, đạp xe xung quanh làng Cẩm Thanh để quan sát các hoạt động thường ngày của người dân sống nơi đây. Tận mắt nhìn thấy những cánh đồng lúa rộng mênh mông, bát ngát, cò bay thẳng cánh, hững con trâu đang nằm ăn cỏ. Trong khi du khách đang tham quan làng Cẩm Thanh, du khách sẽ được tham gia hoạt động cưỡi trâu. Đến với hoạt này, du khách sẽ được trải nghiệm cảm giác cưỡi một con trâu đi trên các đồng lúa, cảm giác lúc đó của du khách sẽ trở nên hoàn toàn mới lạ và thích thú.

Các du khách còn được tham gia hoạt động cooking class tour, do hangcoconut tổ chức nhằm mang thêm sự trải nghiệm khi đến Hội An. Du khách sẽ được các chuyên gia ẩm thực hàng đầu Việt Nam hướng dẫn chế biến những món ăn đặc sản ở Hội An. Sau đó, du khách sẽ được tự tay làm những món đặc sản đó như gỏi cuốn, bánh xèo. Ngoài ra, du khách còn được thưởng thức những món đặc sản do tự tay mình làm ra. Chụp hình lưu lại những khoảnh khắc và khoe với bạn bè.


Liên hệ hangcoconut để được tư vấn thêm chi tiết chuong trình:

Adress: Cam Thanh, Hoi An, Quang Nam, Viet Nam

Hotline: (+84) 983 275 297

Email: [email protected]

Website: https://hangcoconut.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *