Du lịch cần giờ theo tour chi tiết tại Cangiotourist

Chưa được phân loại

Nhiều khách hàng thắc mắc hỏi vể dịch vụ du lịch cần giờ theo tour chi tiết tại cangiotourist. Chuyến đi nay hy vọng rằng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị về vùng đất và con người nơi đây nhé!

cangiotourist tự hào giới thiệu đến các bạn du lịch cần giờ 1 ngày bằng tàu cano và chuyến thám hiểm sinh thái rừng Cần Giờ thú vị nhất mà bạn chưa từng trải qua. Chuyến đi sẽ đưa bạn đến vùng rừng ngập mặn dự trữ sinh quyển đã được UNESCO công nhận.

Bắt đầu khi bạn đi trên chuyến tàu Cano đưa bạn đi từ trung tâm Sài Gòn đến khu rừng rậm ven sông, băng qua những con kênh xanh mướt và cảnh ngập mặn nơi đây tạo nên đặc thù.

Tại cửa ngõ dẫn vào đồng bằng sông Cửu Long, bạn sẽ dừng chân tại khu chợ ven sông nhộn nhịp đậm chất địa phương, nơi mà màu sắc, âm thanh và hương vị đa dạng của vùng đất màu mỡ này sẽ cuốn hút bạn.

Khi chúng ta chính thức khởi hành đến vùng đồng bằng sông, cảnh quan xung quanh với hàng dừa nước mộc mạc sẽ dần nhường lại cho khu rừng đước thon cao trong vùng dự trữ sinh quyển UNESCO.

Trong chuyến du lịch Cần Giờ này, bạn sẽ được khám phá du lịch cần giờ 1 ngày 1 đêm Đầm Dơi trên chiếc thuyền chèo, thăm khu bảo tồn cá sấu, đi bộ qua rừng ngập mặn, gặp gỡ những chú khỉ và ngắm nhìn các loài chim. Ở nơi đây với những đầu bếp chuyên nghiệp sẽ phục vụ quý khách giúp bạn có bữa ăn ngon miệng nhất.

Thông tin liên hệ cangiotourist

Email: [email protected]

Địa chỉ: Dần Xây, Đường Rừng Sác, An Thới Đông, Cần Giờ, Tp.HCM

Website: cangiotourist.com.vn

Hotline: 028 66 79 69 59

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *