Trải nghiệm tour 1 ngày cần giờ đầy thú vị tại cangiotourist

Chưa được phân loại

Trải nghiệm tour 1 ngày cần giờ đầy thú vị tại cangiotourist. Tại đây với hệ sinh thái rừng ngập mặn rộng từng trải qua cuộc kháng chiến trong lịch sử làm cho nơi đây càng trở nên đặc biệt hơn. Cánh rừng xanh vô tậm cùng thảm thực vật và động vật đa dạng chủng loại làm cho Cần Giờ có nhiều điều thú vị chờ bạn khám phá.

Trải nghiệm tour 1 ngày cần giờ đầy thú vị tại cangiotourist

Đến với tour du lịch cần giờ 1 ngày 1 đêm bạn sẽ ghé thăm Đảo khỉ nơi những chú khỉ sống tự do trong rừng. Chúng rất tinh nghịch vì thế bạn cần phải để ý đồ đạc thật kĩ càng loai hoai bạn có thể bị chúng dựt đó nhé!

Khu sinh quyển của Cần Giờ có quần thể gồm động vật và thực vật cả trên cạn và dưới nước được hình thành trong thời gian dài từ các sông xung quanh như: Vàm Cỏ Đông, Đồng Nai, Sài Gòn, Vàm Cỏ Tây. Và điều đáng lưu ý hơn là nơi đây được UNESCO đã công nhận đây là khu dự trữ sinh quyển rất là đáng tự hào, nhiều thứ đặc biệt đang chờ bạn khám phá.

Vào buổi sáng xe sẽ xuất phát đưa mọi người có mặt ở Cần Giờ và dùng bữa sáng ở nơi đây, đi thẳng vào khu sinh thái rừng ngập mặn để tham quan động vật bao gồm: rái cá, cá sấu, heo rừng và nhiều loại động vật hoang dã khác. Động vật ở đây rất dạn người nên chúng rất hay biểu diễn pha trò làm du khách rất buồn cười.

Mọi người sẽ được hướng dẫn đi xuồng dọc kênh rạch, để có thể được kể những câu chuyện lịch sử và có thể tham quan rừng ngập mặn của Cần Giờ, chiến khu Rừng Sác. Tại đây bạn có thể dùng bữa trưa cùng những thành viên trong đoàn nhé!

Chiều : Quý khách tham gia tour đi cần giờ đảo khỉ sau đó sẽ đến tắm biển tại bãi Phi Lao, được tham gia bát nghêu trong trường hợp nước nông. Ngoài ra, quý khách còn được người dân nơi đây chào mời hải sản tươi, giá cả không quá cao. Nếu bạn có thời gian có thể ghé tham chợ Cần Giờ để chọn mua những món ưa thích tùy vào mỗi khách hàng.

Nếu bạn có bất kì câu hỏi nào hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin ngay dưới đây:

Văn phòng chính:

Dần Xây, Đường Rừng Sác, An Thới Đông, Cần Giờ, Tp.HCM

Điện thoại: 028 66 79 69 59

Email: [email protected]

www.cangiotourist.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *